trang chủ tin tức xe

Tin tức thị trường

Tại thị trường Việt Nam, điểm mặt 5 mẫu sedan bán chạy nhất  nhất năm 2022.: Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City, KIA K3 và Mazda3.

 Sở hữu lợi thế với thiết kế gầm cao, nhỏ gọn linh hoạt, trang bị nhiều tiện ích và đặc biệt có giá bán phù hợp với số đông, những mẫu ô tô đa dụng dành riêng cho đô thị đang ngày càng được ưa chuộng và trở thành lựa chọn của số đông người Việt. Volkswagen T-Cross vừa ra mắt với mức giá khởi điểm từ 1,099 tỷ đồng liệu có phải đối thủ trong phân khúc của các mẫu xe Peugeot 2008 hay Mazda CX-30?

Peugeot 2008 - Mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ đánh vào nhóm khách hàng trẻ, cá tính, xe có kích thước như một mẫu xe gầm cao cỡ B nhưng giá thành tương đương với các mẫu CUV. Xu hướng mua xe của người Việt ngày càng tập trung vào các mẫu SUV nhỏ gọn và linh hoạt trong đô thị và Peugeot 2008 là cái tên tiêu biểu.

Một trong những chiếc xe sang giữ giá nhất tại Việt Nam phải kể đến Audi Q7. Chủ xe sẽ chỉ phải chịu lỗ khoản (500 triệu đồng) khi bán lại xe sau 4 - 5 năm sử dụng

Bộ GTVT và Cục Đăng kiểm VN đã có nhiều chỉ đạo nhằm tháo gỡ những khó khăn trong công tác đăng kiểm sau loạt sai phạm ở các TTĐK phía Nam. Chủ xe khi đăng kiểm có những hạng mục nằm trong danh sách công bố vẫn bị làm khó không được cấp kiểm định có thể liên hệ về số đường dây nóng 0243.768.4706 của Cục Đăng kiểm Việt Nam để thông báo.

Để thu hút khách hàng, các hãng xe đã mở rộng hơn trong bảng màu xe nhằm đem đến những sự lựa chọn thú vị dành cho người dùng. Dưới đây là tổng hợp 30 màu xe HOT nhất của các hãng trên toàn thế giới.

Tải thêm tin