trang chủ tin tức Hồng Kỳ H9 2024 ra mắt có nhiều nâng cấp mới

Hồng Kỳ H9 2024 ra mắt có nhiều nâng cấp mới

 Hồng Kỳ H9 bản facelift trình làng, bổ sung thêm tùy chọn động cơ, có những cải tiến nhẹ về thiết kế nội/ngoại thất.

 

Trong thị trường ô tô có tính cạnh tranh cao hiện nay, bất kỳ sự thay đổi nhỏ nào về thiết kế ở từng mẫu xe đều có thể trở thành yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Là thương hiệu dẫn đầu thị trường xe sang Trung Quốc, Hồng Kỳ luôn đứng đầu ngành với lịch sử lâu đời và sức mạnh công nghệ không ngừng đổi mới, thu hút sự quan tâm đông đảo của vô số người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Mới đây, Hồng Kỳ chính thức trình làng phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu sedan cao cấp H9, sau 4 năm có mặt trên thị trường.

Về kích thước, Hồng Kỳ H9 2024 vẫn giữ nguyên số đo chiều dài x rộng x cao lần lượt là 5.137 x 1.904 x 1.498 mm và chiều dài cơ sở 3.060 mm.

Về thiết kế, nhìn chung kiểu dáng cổ điển của Hồng Kỳ H9 vẫn được giữ nguyên. Phần đầu xe vẫn nổi bật với bộ lưới tản nhiệt cỡ lớn mạ chrome to bản cùng cụm đèn pha chia đôi. Tuy nhiên dải đèn LED định vị ban ngày được tạo hình mũi tên mới, sự thay đổi này mang đến cho Hồng Kỳ H9 2024 cảm giác hiện đại hơn.

Tiếp đến là khu vực cản trước đã được loại bỏ các dải chrome truyền thống và thay vào đó là các chi tiết trang trí màu đỏ có tác động thị giác mạnh mẽ hơn. Tuỳ mỗi phiên bản, Hồng Kỳ H9 2024 sẽ được trang bị bộ mâm khác nhau.

Ở phía sau, Hồng Kỳ H9 2024 có cản sau và hình dạng ống xả mới. Xe còn được bổ sung thêm chi tiết giống bộ khuếch tán, giúp mang đến ngoại hình thể thao hơn cho mẫu sedan hạng sang.

Về thiết kế nội thất, Hồng Kỳ H9 2024 cũng có những cải tiến quan trọng như sử dụng bảng đồng hồ LCD treo mới và màn hình hiển thị đa phương tiện. Thiết kế hai màn hình liền nhau không chỉ nâng cao ý nghĩa công nghệ của nội thất mà còn cải thiện đáng kể tính thẩm mỹ. Những điều chỉnh về thiết kế của cửa gió điều hòa và khu vực cần số, cũng như việc tối ưu hóa không gian chứa đồ ở bảng điều khiển trung tâm, tất cả đều phản ánh sự chú trọng của thương hiệu Hồng Kỳ trong việc cải thiện sự thoải mái cho người dùng.

Về truyền động, Hồng Kỳ H9 2024 tại quê nhà được cung cấp 3 tuỳ chọn động cơ. Đầu tiên là động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.8L, sản sinh công suất tối đa 224 mã lực. Thứ hai là động cơ xăng V6, tăng áp, dung tích 2.5L, cho công suất tối đa 303 mã lực. Cuối cùng là động cơ xăng V6, tăng áp, dung tích 3.0L với công suất tối đa 337 mã lực. Trong tương lai, thương hiệu Hồng Kỳ có thể sẽ bổ sung động cơ xăng tăng áp, dung tích 2.0L mới cho H9.

Hiện giá bán của Hồng Kỳ H9 2024 tại Trung Quốc vẫn chưa được công bố.

(Theo xehay.vn)

xe mới về

Độ Vân Auto