trang chủ tin tức MG HS mới trình làng có giá từ 650 triệu, rẻ hơn HR-V base dù ngang cỡ CR-V

MG HS mới trình làng có giá từ 650 triệu, rẻ hơn HR-V base dù ngang cỡ CR-V

MG HS giảm giá còn thấp hơn các xe ở phân khúc B, trong khi mẫu xe này thuộc hạng C.

MG HS giảm giá gần 50 triệu đồng


Theo thông tin từ một đại lý ở Hà Nội, MG HS đang được giảm giá cao nhất 49 triệu đồng. Giá bản tiêu chuẩn sau giảm chỉ còn 650 triệu đồng.

Phiên bản Giá khuyến mãi (tham khảo) Giá niêm yết
HS Deluxe 650 triệu 699 triệu
HS Luxury 700 triệu 749 triệu
MG HS mới ra mắt đã giảm giá mạnh tại đại lý: Giá từ 650 triệu, rẻ hơn HR-V base dù ngang cỡ CR-V - Ảnh 3.

MG HS mới ra mắt chưa lâu đã giảm giá tại đại lý.

Đây không phải chương trình của hãng mà chỉ của đại lý nên mức giảm không đồng đều. Có nơi khác chào bán HS với giá từ 669 triệu đồng, cao hơn 19 triệu đồng so với giá mà đại lý bên trên báo.

Giá HS cạnh tranh so với các xe ở phân khúc dưới


Giá sau giảm của HS không chỉ cạnh tranh với các đối thủ như CX-5 hay Tucson mà còn thấp hơn cả nhiều mẫu xe hạng B. Ví dụ, HR-V có giá khởi điểm từ 699 triệu đồng, hiện được đại lý giảm giá khoảng 30 triệu đồng. Hay Creta bản cao cấp có giá niêm yết 699 triệu đồng ngang HS, nhưng giá giảm tại đại lý là khoảng 678 triệu đồng, cao hơn đáng kể so với HS.

MG HS mới ra mắt đã giảm giá mạnh tại đại lý: Giá từ 650 triệu, rẻ hơn HR-V base dù ngang cỡ CR-V - Ảnh 4.

Giá nhiều mẫu xe hạng B trên thị trường sau khuyến mãi vẫn đắt hơn so với giá MG HS.

MG HS vừa về Việt Nam là bản nâng cấp


MG HS 2024 ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 1/2024. Đến nay mới chưa được 2 tháng mà mẫu xe này đã được đại lý giảm giá.

HS mới là bản nâng cấp facelift. Bản này có một vài điểm thay đổi ở ngoại thất như cụm đèn LED giao diện mới, lưới tản nhiệt lớn giống phong cách MG5, bộ mâm 18 inch 5 chấu kiểu mới. Kích thước và kiểu dáng tổng thể của xe không đổi so với bản cũ từng được bán bởi nhà phân phối cũ.

Nội thất của HS mới không thay đổi nhiều so với trước đây. Một số trang bị tiện nghi nổi bật trong xe là màn hình điện tử hoàn toàn sau vô-lăng, màn hình trung tâm 10 inch, âm thanh Bose, ghế phong cách thể thao, điều hoà tự động 2 vùng và cửa sổ trời toàn cảnh.

img
img
img
img

Động cơ xe không thay đổi, vẫn là máy 1.5L tăng áp, công suất 168 mã lực và 275 Nm mô-men xoắn, đi kèm hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép ướt và hệ dẫn động cầu trước. Bản facelift bỏ tuỳ chọn máy 2.0L tăng áp.

HS 2024 có những trang bị an toàn đáng chú ý như camera 360 độ, cảm biến sau, đèn pha tự động, ABS, EBD, 6 túi khí... Riêng phiên bản Luxury có thêm gói an toàn tiên tiến bao gồm ga tự động thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo tiền va chạm, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, cảnh báo mở cửa an toàn.

(Theo autopro.com.vn)

xe mới về

Độ Vân Auto