trang chủ tin tức Toyota Hilux 20 năm tuổi: bền bỉ vượt đồi cát dựng đứng

Toyota Hilux 20 năm tuổi: bền bỉ vượt đồi cát dựng đứng

Bán tải Toyota Hilux nổi tiếng về độ bền và khả năng chinh phục. Một tài xế đã chứng minh điều đó bằng cách lái chiếc xe vượt qua đồi cát khổng lồ.

 

Một video được quay ở Saudi Arabia cho thấy một chiếc bán tải Toyota Hilux 20 năm tuổi đang lao lên một đồi cát khổng lồ gần như thẳng đứng. Chiếc xe di chuyển nhanh nhẹn khiến nhiều người khó có thể tin đây là một chiếc xe "lão làng".

Người cầm lái chiếc Toyota Hilux hướng tới bãi cát, lái hết tốc lực và không ngừng tăng tốc cho đến khi lên đến đỉnh. Sau khi lên đỉnh đồi cát thẳng đứng, anh ta chỉ cần lái xe quay trở lại.

Từ video có thể thấy chiếc bán tải chưa từng giảm tốc và cũng chưa bị mắc kẹt một lần nào. Một chiếc xe tốt được đặt trong một tay lái tự tin và lành nghề.

 

Toyota Hilux không phải mẫu xe bán chạy ở Việt Nam, thậm chí còn thường xuyên "đội sổ" trong phân khúc. 6 tháng đầu năm 2023, Hilux chỉ tiêu thụ được 62 chiếc. Sang tháng 7 chỉ bán được 10 chiếc, tiếp tục đứng cuối phân khúc.

Tuy nhiên, Hilux lại khá nổi ở các thị trường khác, như Úc hay Saudi Arabia (bán chạy nhất thị trường năm 2022), và được coi là một trong những mẫu bán tải tốt nhất thế giới, đặc biệt về độ bền. Bản thân người đăng video cũng là một tín đồ của Toyota Hilux khi sở hữu nhiều chiếc với những màu khác nhau.

Nguồn: https://tuoitre.vn/toyota-hilux-20-nam-tuoi-tro-tai-luon-doi-cat-gan-nhu-dung-dung-20230824100539693.htm

xe mới về

Độ Vân Auto