trang chủ tin tức Lộ diện hình ảnh Ford Explorer 2024

Lộ diện hình ảnh Ford Explorer 2024

Ford Explorer 2024 được trang bị lưới tản nhiệt có kích thước lớn dạng chữ nhật, thay thế cho mẫu lưới lục giác của phiên bản hiện tại đang được phân phối.

Ford Explorer 2024 lộ diện, trông bề thế hơn - 1

Không có gì ngạc nhiên khi Ford Explorer được nâng cấp, bởi thế hệ thứ 6 hiện tại đã có mặt trên thị trường từ năm 2020. Cập nhật cho mẫu SUV cỡ lớn chủ lực của hãng là điều cần thiết. Các hình ảnh do nhiếp ảnh gia Brian Willams chụp cho thấy phần đầu xe và cốp sau được thiết kế lại (Ảnh: Motor1).

Ford Explorer 2024 lộ diện, trông bề thế hơn - 2

Các nhà thiết kế của Ford đã loại bỏ lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng của Explorer thế hệ thứ 6, thay bằng kiểu vuông vức và kích thước lớn hơn đáng kể nhưng vẫn không choán hết mũi xe giống một số xe khác, như Lexus RX 350 (Ảnh: Motor1).

Ford Explorer 2024 lộ diện, trông bề thế hơn - 3

Đèn pha hòa vào lưới tản nhiệt nhưng có viền dưới là đèn chiếu sáng ban ngày. Tuy nhiên, kiểu dáng đèn hậu không thay đổi. Cốp sau được thay đổi một chút, có các thanh đèn nằm ngang (Ảnh: Motor1).

Ford Explorer 2024 lộ diện, trông bề thế hơn - 4

Nội thất cũng được thiết kế lại, bao gồm kiểu sắp xếp mới cho màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin - giải trí. Trục điều khiển trung tâm trông đơn giản hơn, có thể do một số núm điều khiển đã được chuyển lên màn hình. Trong khi đó, màn hình giải trí giờ đây xoay ngang, thay vì nằm dọc như trước (Ảnh: Motor1).

Ford Explorer 2024 lộ diện, trông bề thế hơn - 5

Tin đồn về việc Ford Explorer có màn hình thông tin giải trí lớn hơn đã được xác nhận bằng những hình ảnh được cung cấp, nhưng chúng ta sẽ phải chờ đợi thông báo chính thức về các kích thước cụ thể hơn (Ảnh: Motor1).

Ford Explorer 2024 lộ diện, trông bề thế hơn - 6

Thiết kế này có vẻ không liên quan gì tới bản thuần điện được giới thiệu gần đây (Ảnh: Motor1).

(Nguồn: Dantri.com.vn)

xe mới về

Độ Vân Auto