trang chủ tin tức Subaru Forester giảm giá mạnh 2 phiên bản: i-L và i-S EyeSight

Subaru Forester giảm giá mạnh 2 phiên bản: i-L và i-S EyeSight

Subaru Forester giảm giá mạnh 2 phiên bản: i-L và i-S EyeSight lên tới 319 triệu đồng để dọn đường cho phiên bản Subaru Forester 2023 về nước.

 Theo tìm hiểu tại một số đại lý Subaru tại Hà Nội, mẫu xe Forester hiện đang được chào bán với chương trình ưu đãi giá bán lên tới 319 triệu đồng dành cho 2 phiên bản i-L và i-S EyeSight.
Subaru Forester giảm giá lên tới 319 triệu đồng
Subaru Forester giảm giá lên tới 319 triệu đồng

Cụ thể, phiên bản Forester 2.0 i-L được giảm giá trực tiếp 269 triệu, xuống chỉ còn 859 triệu đồng. Trong khi đó, bản Forester i-S EyeSight lại được giảm tới mức 319 triệu đồng tùy từng màu sắc.

  • Màu đồng, trắng giảm 319 triệu, giá còn 969 triệu đồng
  • Màu đen, bạc giảm 289 triệu, còn 999 triệu đồng

Ngoải giảm giá trực tiếp, khách hàng mua Subaru Forester cũng sẽ được tặng gói bảo dưỡng 1 năm hoặc 20.000km kèm thêm một số phần quà trang bị như màn hình đa phương tiện Panasonic thế hệ mới, bộ gập gương tự động, khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an toàn… tùy thuộc vào phiên bản.

Nội thất Subaru Forester
Nội thất Subaru Forester

Nếu áp dụng chương trình ưu đãi này, giá bán của Subaru Forester giờ đây đã ngang bằng với các mẫu xe gầm cao cỡ C khác như Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay KIA Sportage.

Trước đó, Subaru Forester 2023 đã từng được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2022, diễn ra tại Sài Gòn vào tháng 10 năm ngoái. Nhưng với việc khó cạnh tranh trong phân khúc nên lượng xe tồn kho còn nhiều nên nhiều khả năng đây là động thái xả hàng tồn khó đón lô xe mới về.

Subaru Forester 2023 được giới thiệu tại VMS 2022
Subaru Forester 2023 được giới thiệu tại VMS 2022

So với phiên bản mới, Subaru Forester 2022 không có quá nhiều thay đổi khi chỉ khác một số trang bị ngoại thất như cụm đèn chiếu sáng, lưới tản nhiệt và vành xe. Nội thật và động cơ trên xe vẫn giữ nguyên.

Nâng cấp nổi bật nhất chính là Gói công nghệ an toàn chủ động EyeSight được nâng cấp lên thế hệ thứ 4 với 3 tính năng mới là đánh lái tự động khẩn cấp, định tâm làn đường và hỗ trợ giữ làn đường. 

Subaru Forester 2023 hiện đang được bán với mức giá dao động từ 969 triệu - 1,199 tỷ đồng.

 Loanh Quanh
(Nguồn: ArtTimes)

xe mới về

Độ Vân Auto